เลือกใช้เวลาว่างกับบทความที่น่าสนใจ อ่านเรื่องน่ารู้สาระความรู้ใหม่ๆได้ที่นี่ บทความสำหรับคนรักสุขภาพ บทความใหม่ล่าสุด และบทความอีกมากมาย มาพร้อมกับเรื่องเซ็กส์ เรื่องเสียวจากทางบ้าน อ่านแล้วฟินกันอย่างถ้วนหน้า

Month: January 2024

อสุจิของเรา มีโอกาสเสื่อมได้ไหม

หลายคนคงไม่รู้ว่าผู้ชายวัยทองหรือแม้กระทั่งผู้ชายวัยทำงานจำนวนมากกำลังเสี่ยงกับภาวะอสุจิเสื่อม ถึงแม้จะชอบดูคลิปโป๊หรือจะชอบทำกิจกรรมทางเพศ ก็ไม่ได้ลดความเสี่ยงเหล่านี้ลงไปได้เลย อสุจิเสื่อม หมายถึง ภาวะที่อสุจิมีความผิดปกติในด้านต่างๆ เช่น รูปร่าง ขนาด จำนวน ความเคลื่อนไหว ส่งผลให้โอกาสในการตั้งครรภ์ลดลง

อสุจิของเรา มีโอกาสเสื่อมได้ไหม

กินแต่เนื้อไก่ จะดีต่อสุขภาพไหม

เชื่อว่าหลายคนคงจะเคยได้ยินใครรับสุขภาพมาเยอะ หรืออาจจะเคยได้ยินวิธีลดน้ำหนักของเราดาราหนังโป๊มามากมาย พวกเธอเหล่านั้นจะนิยมกินเนื้อไก่และเลือกกินอาหารที่คลีน แต่เนื้อไก่มันไม่ได้มีแค่ส่วนที่เป็นอก มันยังมีส่วนอื่นๆอีกมากมาย จนเกิดข้อสงสัยขึ้นมาว่า การกินไก่เยอะๆ มีข้อเสียอะไรบ้าง

กินแต่เนื้อไก่ จะดีต่อสุขภาพไหม

เสพติด Sex Toys

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อริสานะคะ เรื่องเสียวๆที่ฉันจะมาเล่าให้ฟังในวันนี้ก็คือเสพติด Sex toys เรื่องมันมีอยู่ว่าเมื่อปีที่แล้วฉันได้เข้ามาเรียนต่อที่มหาลัยแห่งหนึ่งเเถวกรุงเทพ และฉันก็ได้รู้จักกับรูมเมทอีกหนึ่งคน ซึ่งเราพึ่งรู้จักกันได้ไม่นานและอีกอย่างเธอก็เป็นเด็กเรียบร้อย เป็นเด็กเรียนมากๆ ตั้งแต่เราย้ายเขามาอยู่ด้วยกัน แรกๆฉันก็ไม่ได้จับสังเกตหรือสงสัยอะไรหรอกนะคะ แต่เพราะวันนั้นรูมเมทของฉันกลับบ้านที่ต่างจังหวัดในช่วงปิดเทอมพอดี ฉันก็เลยได้รู้ความลับอะไรบางอย่างของรูมเมท

เสพติด Sex Toys