เลือกใช้เวลาว่างกับบทความที่น่าสนใจ อ่านเรื่องน่ารู้สาระความรู้ใหม่ๆได้ที่นี่ บทความสำหรับคนรักสุขภาพ บทความใหม่ล่าสุด และบทความอีกมากมาย มาพร้อมกับเรื่องเซ็กส์ เรื่องเสียวจากทางบ้าน อ่านแล้วฟินกันอย่างถ้วนหน้า

บทความทั่วไป

มัดรวบลักษณะของคนใจง่ายที่ทำให้คุณเป็นแค่ตัวสำรองของเขา

สำหรับคนใดที่มักจะโดนเขาคนนั้นหลอกให้ชมคลิปโป๊ไทยด้วยบ่อยๆนั้นเราว่าคุณต้องมาฟังทางนี้กันหน่อยแล้วล่ะซึ่งคุณต้องตกเป็นตัวสำรองของเขานั้นนี่มันอาจจะเป็นอีกสัญญาณหนึ่งที่บ่งบอกว่าคุณเป็นคนใจง่ายก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อไม่ให้คุณโดนเขาหลอกอีกนั้นทางที่ดีเรามาเช็กกันหน่อยดีกว่าว่าคุณคือหนึ่งในคนที่ใจง่ายกันรึเปล่าและถ้าใช่ก็ควรเปลี่ยนแปลงตัวเองซะเพราะไม่เช่นนั้นคุณคงโดนหลอกอยู่บ่อยๆแน่นอนซึ่งลักษณะของคนใจง่ายที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างพวกเราไปเช็กกันเลยดีกว่านะแล้วเราการันตีเลยว่ามันจะทำให้คุณเลิกเป็นตัวสำรองของเขาได้ชัวร์


ข้อหนึ่ง คุณทุ่มเทให้เขาทั้งตัวและใจ ถ้าคุณคือคนนึงที่คบและดูคลิปโป๊ไทยกับใครและมักจะทุ่มให้เขาทั้งตัวและใจจนรักเขามากกว่าคุณเองนั้นเราว่านี่มันไม่ใช่เรื่องที่ดีสักเท่าไหร่แล้วล่ะอีกทั้งมันยังบ่งบอกอีกด้วยนะว่าคุณเป็นคนใจง่ายมากๆซึ่งนี่ก็มีโอกาสเสี่ยงสูงอย่างมากเลยล่ะที่คุณอาจจะโดนเขาหลอกได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะเป็นแค่ตัวสำรองที่เขาเอาไว้ดูคลิปโป๊ไทยด้วยนั้นเราแนะนำว่าเวลาคุณคบกับใครก็พยายามอย่าทุ่มตัวและใจให้เขาจนหมดจะดีกว่าเพราะไม่อย่างนั้นบอกเลยว่าคุณได้ตกที่นั่งลำบากแน่

ข้อสอง คุณไว้ใจเขาเยอะเกินไป หากเขาคนนั้นที่คุณคุยและดูคลิปโป๊ไทยด้วยเอ่ยอะไรขึ้นมาและคุณก็เชื่อเขาไปซะหมดทั้ง ๆที่ไม่รู้เรื่องนั้นจริงๆนี่มันก็แน่ชัดแล้วละว่าคุณเป็นคนใจง่ายและหูเบาอย่างมากซึ่งมันก็ไม่แปลกเลยถ้าคุณจะเป็นได้แค่ตัวสำรองของเขาเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้คุณโดนเขาหลอกอีกนั้นเราแนะนำว่าคุณอย่าไว้ใจหรือเชื่อใจเขามากจนเกินไปจะดีกว่าเพราะนั่นอาจจะทำให้พวกคุณเสียใจทีหลังก็ได้นะ

ข้อสาม มักจะยอมเขาทุกเรื่อง มันก็แน่ละว่าเมื่อคุณหลงรักและอยากจะดูคลิปโป๊ไทยกับเขาคนนั้นมากๆไม่ว่าจะเรื่องไหนคุณก็คงยอมเขาไปทุกอย่างแน่ๆแต่เราอยากจะบอกว่านั่นมันไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะนั่นมันอาจจะทำให้เขามองว่าคุณเป็นของตายที่เขาเอาไว้ดูคลิปโป๊ไทยเล่นๆก็ได้ซึ่งท้ายที่สุดแล้วเราเชื่อว่าคุณก็คงเสียใจไม่น้อยอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อไม่ให้คุณเป็นคนใจง่ายหรือถูกเขาหลอกนั้นเรานะนำว่าอย่าได้ไปยอมเขาทุกเรื่องจะดีกว่าโดยเฉพาะถ้าเรื่องนั้นคุณไม่ได้ผิดก็อย่าไปยอมเด็ดขาดเพราะถ้าเกิดคุณยอมเขาขึ้นมาบอกเลยว่านั่นจะทำให้พวกคุณตกอยู่ภายใต้อำนาจของเขาไปตลอดแน่ๆและถ้าเป็นแบบนั้นมันคงทำให้คุณไม่มีความสุขชัวร์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *