เลือกใช้เวลาว่างกับบทความที่น่าสนใจ อ่านเรื่องน่ารู้สาระความรู้ใหม่ๆได้ที่นี่ บทความสำหรับคนรักสุขภาพ บทความใหม่ล่าสุด และบทความอีกมากมาย มาพร้อมกับเรื่องเซ็กส์ เรื่องเสียวจากทางบ้าน อ่านแล้วฟินกันอย่างถ้วนหน้า

บทความทั่วไป, เรื่องเสียว

เก็บเสียงร้องเสียวตอนร่วมรักให้มันมิดชิดโดยใช้วิธีง่ายๆกัน

เมื่อคุณได้ร่วมรักกันอย่างร้อนรุ่มราวกับในคลิปหลุดvkนั้นคุณก็คงแฮปปี้กับมันไม่น้อยและสนุกกับมันสุดๆเลยใช่มั้ยล่ะยิ่งในช่วงที่คุณกำลังเสียวมากๆนั้นเราเชื่อเลยว่าคุณจะต้องร้องเสียวออกมาอย่างแน่นอนซึ่งนั่นมันก็อาจจะเป็นเรื่องปกติแหละแต่พวกคุณรู้ไหมว่าหากคุณร้องเสียวดังมากจนเกินไปนั้นนี่อาจจะสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่นได้เช่นเดียวกันนะยิ่งถ้าคุณไม่ได้อยู่ที่บ้านแต่เป็นคอนโดที่ตามที่พักต่างๆนั้นบอกเลยว่ามันจะต้องรบกวนคนอื่นอย่างมากแน่ๆเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะเป็นปัญหาขึ้นมานั้นเราไปดูวิธีเก็บเสียงร้องเสียวตอนร่วมรักให้มันมิดชิดกันหน่อยดีกว่าและมันจะมีวิธีใดกันบ้างนั้นเรามาชมกันค่ะ
1.ลองเปิดเพลงคลอดูสิ หากว่าคุณมักจะร่วมรักกันอย่างรุนแรงทั้งยังร้องเสียวดังลั่นนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองเปิดเพลงคลอไปด้วยแบบในคลิปหลุดvkดูนะแล้วเราบอกได้เลยว่ามันจะช่วยให้เสียงร้องเสียวของคุณไม่ไปรบกวนผู้อื่นอย่างแน่นอนแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังช่วยเพิ่มความลึกซึ้งและความโรแมนติกให้กับเรื่องบนเตียงของคุณได้อีกด้วยนะและนี่มันก็คืออีกวิธีเก็บเสียงร้องเสียวตอนร่วมรักดั่งในคลิปหลุดvkที่เราอยากจะมาบอกต่อกับพวกคุณเช่นเดียวกันค่ะ

2.เอาผ้าห่มคลุมตอนร่วมรัก ถ้าคุณกลัวว่าผู้ใดจะมาได้ยินเสียงร้องเสียวตอนที่คุณกำลังร่วมรักดั่งในคลิปหลุดvkอยู่นั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองเอาผ้าห่มมาคลุมดูนะแล้วงานนี้เรารับรองได้เลยว่ามันจะช่วยไม่ให้เสียงเหล่านั้นเล็ดลอดไปได้อย่างแน่นอนค่ะอีกทั้งที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับพวกคุณได้อีกด้วยนะและนี่มันก็คืออีกวิธีเก็บเสียงร้องเสียวตอนร่วมรักให้มันมิดชิดเช่นเดียวกันค่ะเพราะงั้นแล้วหากคุณได้รู้กันเช่นนี้แล้วก็ควรเอาวิธีนี้ไปใช้กับคู่คุณด้วยล่ะ

3.เปิดฝักไปด้วยขณะร่วมรัก สำหรับคู่ใดที่ไม่อยากให้เสียงร้องเสียวมันไปกระทบผู้อื่นนั้นเราอยากให้คุณลองหันไปร่วมรักกันในห้องน้ำแบบในคลิปหลุดvkแล้วเปิดฝักบัวไปด้วยดูนะแล้วคราวนี้เราบอกได้เลยว่ามันจะช่วยกลบเสียงร้องเสียวของคุณได้อย่างแน่นอนอีกทั้งที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังช่วยให้คุณรู้สึกเสียวและตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นอีกด้วยซึ่งนั่นมันก็คือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีไม่น้อยเลยล่ะและนี่มันก็คืออีกวิธีเก็บเสียงร้องเสียวให้มันมิดชิดเช่นเดียวกันค่ะเพราะงั้นแล้วสำหรับใครที่ไม่อยากรบกวนผู้อื่นตอนคุณกำลังร่วมรักนั้นเราแนะนำว่าให้คุณเอาวิธีนี้ไปใช้กันดูนะแล้วมันจะช่วยคุณได้เยอะอย่างแน่นอนค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *