เลือกใช้เวลาว่างกับบทความที่น่าสนใจ อ่านเรื่องน่ารู้สาระความรู้ใหม่ๆได้ที่นี่ บทความสำหรับคนรักสุขภาพ บทความใหม่ล่าสุด และบทความอีกมากมาย มาพร้อมกับเรื่องเซ็กส์ เรื่องเสียวจากทางบ้าน อ่านแล้วฟินกันอย่างถ้วนหน้า

เรื่องเสียว

เสพติด Sex Toys

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อริสานะคะ เรื่องเสียวๆที่ฉันจะมาเล่าให้ฟังในวันนี้ก็คือเสพติด Sex toys เรื่องมันมีอยู่ว่าเมื่อปีที่แล้วฉันได้เข้ามาเรียนต่อที่มหาลัยแห่งหนึ่งเเถวกรุงเทพ และฉันก็ได้รู้จักกับรูมเมทอีกหนึ่งคน ซึ่งเราพึ่งรู้จักกันได้ไม่นานและอีกอย่างเธอก็เป็นเด็กเรียบร้อย เป็นเด็กเรียนมากๆ ตั้งแต่เราย้ายเขามาอยู่ด้วยกัน แรกๆฉันก็ไม่ได้จับสังเกตหรือสงสัยอะไรหรอกนะคะ แต่เพราะวันนั้นรูมเมทของฉันกลับบ้านที่ต่างจังหวัดในช่วงปิดเทอมพอดี ฉันก็เลยได้รู้ความลับอะไรบางอย่างของรูมเมท

ระหว่างที่ฉันกำลังเตรียมเก็บเสื้อผ้าในตู้ออกมาชัก ทว่าจู่ๆก็ทำให้ฉันได้ไปเจอกล่องปริศนาอยู่ในตู้เสื้อผ้าของเพื่อนร่วมห้อง ในกล่องมันมีสิ่งของที่ทำให้ฉันไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองเลยว่ารูมเมทที่เรียบร้อยของฉันจะรู้จักของพวกนี้กับเขาด้วย สิ่งที่ฉันเห็นมันเป็นพวกอุปกรณ์เซ็กทอย ไข่สั่น แท่งสั่น และก็ควยปลอมขนาดใหญ่ที่เอาไว้ช่วยเหลือตัวเองในขณะที่เกิดอารมณ์ทางเพศค่ะ  ไม่พอยังมีแผ่นVDO คลิปโป๊เป็นจำนวน5แผ่นเก็บไว้อยู่ด้วย วินาทีนั้นไม่รู้ในใจตอนนั้นคิดอะไรอยู่ถึงได้เปิดคลิปโป๊พวกนั้นดู

ตอนแรกฉันยอมรับเลยความรู้สึกก็เฉยๆค่ะไม่ได้มีอารมณ์เงี่ยนอะไร แต่พอผู้หญิงในคลิปโป๊มันเอาพวกไข่สั่นออกมาเท่านั้นแหละค่ะ ฉันมีอารมณ์อยากเสร็จขึ้นมาทันที ก่อนจะตัดสินใจแอบลองใช้ไข่สั่นของเพื่อนร่วมห้อง  ฉันรีบจัดการถอดเสื้อผ้ากางเกงตัวเองออกจนหมด พร้อมกับหยิบไข่สั่นออกมาจากในกล่อง ฉันอ้าขาออกเป็นรูปตัวเอ็ม ค่อยๆจับไข่สั่นถูไถบริเวณหีของฉัน ตอนนั้นบอกได้คำเดียวว่าเสียวหีสุดๆ นี้ขนาดยังไม่ยัดมันเข้าไปในรูหีนะ ถ้ายัดเข้าไปในรูหีจะเสียวมากแค่ไหน พอคิดได้แบบนั้นฉันก็เลยยัดมันเข้าไปในโพรงหี

เท่านั้นแหละค่ะ ตัวไข่สั่นมันเริ่มทำงานฉันร้องครางเสียวออกมาพร้อมๆกับผู้หญิงที่ช่วยตัวเองอยู่ในคลิปโป๊เลย  เวลาไข่มันสั่นในหีฉันก็สะดุ้งตัวร้องครางเสียวออกมาอย่างลืมตัว พอใช้ไข่สั่นไปสักพักนึงฉันก็คิดอะไรขึ้นมาได้อีก ก่อนจะหยิบมือถือตัวเองมาตั้งถ่ายคลิปเพื่อส่งให้แฟนดูด้วย ฉันเอาควยปลอมมาเสียบในรูหี ค่อยๆขยับเข้าออกอย่างช้าๆเนิบๆ พอเริ่มมีน้ำหีไหลออกมาฉันก็เริ่มขยับเเรงๆจนในที่สุดน้ำหีก็พุ่งออกมา  ไม่เคยคิดเลยว่าอุปกรณ์แบบนี้จะทำให้เสียวหีเหมือนกัน คืนนั้นทั้งคืนฉันมีความสุขกับเซ็กทอยมากๆ และมันยังทำให้ฉันเสพติดอีกด้วย ฉันแนะนำเลยค่ะถ้าคุณไม่มีแฟนหรือห่างไกลกันกับแฟน ถ้าหากเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาใช้อุปกรณ์พวกนี้เลยค่ะ รับรองได้ว่ามันจะทำให้คุณเสียวหี ฟินหีสุดๆไปเลย หรือไม่คุณอาจจะติดใจเหมือนอย่างฉันก็ได้

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *